TÌNH YÊU
Just another WordPress.com weblog

Vì em cần anh.

Em chưa từng nghĩ sẽ có lúc nghĩ đến anh nhiều như vậy.Những tuần gần đây, trong em chất chứa quá nhiều cảm xúc hỗn độn…Khi em buồn, chỉ muốn được khóc thật to, em ước có anh ở bên, em sẽ dựa vào vai anh mà khóc cho thỏa, cho cạn nỗi buồn.

Anh! Em cần một bờ vai: – Tâm hồn em trống rỗng, em chông chênh, nếu lúc đó anh đến bên, ôm em, trao cho em cảm giác an toàn và em có thể ngủ yên trong vòng tay ấy, một cảm giác quá tuyệt vời.Anh! Em cần một vòng tay: – Có những lúc em tưởng rằng mình đã gục ngã trước sóng gió cuộc đời, những lúc đó em cần lắm một bàn tay to và ấm áp, nắm lấy tay em, thật dịu dàng, truyền cho em hơi ấm niềm tin, đưa em vững bước trên con đường đã chọn.

Anh! Em cần một ánh mắt: – Trong cuộc sống, đôi khi chẳng thể tránh khỏi được những sự bực mình. Giá mà lúc đó, có lẽ chỉ 1 nụ cười thật thân thiện, nồng nàn của anh thôi cũng đủ khiến em bình tĩnh trở lại, tâm hồn em lại hồ lặng gió.

Anh! Em cần một khoảng lặng: – Anh biết đấy, du lịch là một sở thích của em. Em luôn mong muốn có người cùng em khám phá những nơi xa đầy kỳ thú. Cùng có mặt với em trong những bức ảnh lưu dấu kỷ niệm.

Anh! Em cần một người bạn đồng hành: – Luôn cố chứng tỏ rằng mình là một người mạnh mẽ, cố gắng đối mặt và giải quyết vấn đề điều đó khiến em thấy mình trong vai trò một người phụ nữ mạnh mẽ. Nhưng khi trở về căn phòng tĩnh lặng, em biết mình thật yếu đuối. Những lúc ấy, em thật ao ước có anh kề bên, em sẽ dụi dụi vào ngực anh, làm nũng để được anh nựng bằng những lời có cánh, để em thấy mình thật nhỏ bé và để em thấy mình đang được che chở.

Anh! Em cần sự che chở: – Bạn bè_một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của em, là chỗ dựa tinh thần, là một phần không thể thiếu. Có những đêm thức muộn, chợt những nỗi buồn ào ạt ùa về, những nỗi buồn mang tên “nhớ”, mang tên “kỷ niệm”. Lớn rồi, bạn bè mỗi người có con đường riêng, chẳng thể suốt ngày cùng nhau vui chơi, bay nhảy ,em hiểu chứ…nhưng vẫn buồn, buồn lắm. Lúc ấy, em sẽ chỉ muốn gọi cho anh ngay lập tức, để được nghe giọng anh, để làm phiền giấc ngủ mà anh chẳng hề cáu giận, chỉ cười hiền nói chuyện với em, an ủi và hát ru em giấc ngủ êm đềm.

Em cần……

Anh! Em cần một giọng nói: – Có người nói: “em kỹ tính, từng tuổi này mà vẫn….” Những lúc ấy em chỉ cười hiền, em biết mình chẳng khó tính tẹo nào, chỉ là những người đến với em chưa phải là anh, vậy thôi.

Anh! Em chỉ cần anh!

Advertisements

Chưa có phản hồi nào to “Vì em cần anh.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: