Cho em một chút thôi… ^^__^^

– Cho em được yếu đuối một chút thôi, để còn cảm nhận được vòng tay anh che chở. Cho em được mạnh mẽ một chút thôi, để có thể vững vàng một mình trong cơn bão dưới sự động viên của anh.


Cho em được một chút giận dỗi anh nhé, để em được nghe lời dỗ dành và ánh mắt lúng túng của anh khi biết rằng em đang giận. Và vì em sẽ không giận anh vô cớ đâu, nên anh phải sửa sai thì mới mong em sẽ tha thứ cho anh đấy!

Cho em được một chút hờn ghen anh nhé, để anh biết rằng em yêu anh nhiều lắm và một phút ích kỷ chỉ muốn anh cho riêng em. Nhưng anh ạ, em hờn ghen nhưng em vẫn tin tưởng anh đấy vì em biết rằng trong trái tim anh, ngoài em ra thì không còn chỗ trống cho bất kỳ ai nữa rồi

Cho em được một chút thờ ơ với anh nhé, để anh còn biết quý và gìn giữ em trong vòng tay anh. Vì nếu anh thấy em dành cho anh những tình cảm quá nồng nàn và sâu đậm, em sợ anh sẽ chán em mất thôi. Nhưng dù thờ ơ, thì trái tim em vẫn hướng về anh nhiều lắm.

Cho em được xa anh một chút thôi nhé, để em biết quý những tháng ngày ta bên nhau. Bởi đi qua những ngày mưa, em mới biết yêu thêm những ngày nắng. Và xa anh một chút thôi, để em trân trọng những giây phút được gần anh. Cho em được đi dưới nắng một chút thôi, để núp sau chiếc bóng cao lớn của anh. Cho em được đi dưới mưa một chút thôi, để lòng thấy ấm bên anh những lúc dưới mưa nồng nàn… từng giọt thấm ướt vai em.

Cho em được mơ mộng một chút thôi,để biết yêu những điều lãng mạn anh dành cho em và để tin tưởng tình yêu của ta là mãi mãi. Cho em được thực tế một chút thôi, để biết sẽ không có gì là mãi mãi và phải chấp nhận sự thật nếu lỡ hai ta có xa nhau, dù em biết điều đó thật quá tồi tệ.

Cho em những điều một chút thế thôi, để em yêu anh còn nhiều hơn thế nữa, anh nhé…


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s