Vượt qua thử thách

Vượt qua thử thách, là khi anh đã gặp một may mắn trong đời sống này, cũng như đã không để cho tất cả trôi vào quên lãng, và thân tình có nhau. May mắn ấy có tên: em!

Vượt qua thử thách, là lúc anh được sẻ chia khi gặp muộn phiền trong cuộc sống, và cùng được chia sẻ những buồn vui giản dị với người mình thương mong, được quan tâm và chăm sóc, kể cả khi hai người không ở cạnh bên nhau.

Vượt qua thử thách, là những ngày anh biết chấp nhận nỗi hoang mang nghi ngại mơ hồ từ chính người anh nhớ, để khi đi qua những giờ phút ấy, chúng mình sẽ biết tin thương và gần gũi với nhau hơn.

Vượt qua thử thách, là những khoảnh khắc anh ngập chìm trong nỗi giận, nỗi ghét, nỗi mong của em. Còn mình thì càng không thôi thương nhớ, không thôi đợi chờ, và hy vọng…

Vượt qua thử thách, là khi anh không còn vô tâm với bản thân, vô tình với tháng ngày đã qua nữa, là khi anh dám thành thật với mình và với em. Rằng, ngày hôm nay anh nhớ, anh thương, anh mong thật nhiều người con gái đã đem đến cho mình ngọn gió bình yên và những ngày hạnh phúc. Em ngoan ơi…

Buổi chiều mưa Ngâu.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s